Skip to content

વાદલડી વરસી રે સરોવર છલી વળ્યાં lyrics of song

વાદલડી વરસી રે lyrics
5760 Views

વાદલડી વરસી રે સરોવર છલી વળ્યાં (લોકગીત), ગુજરાતી લોકગીત lyrics, વાદલડી વરસી રે ગુજરાતી લોકગીત – ફિલ્મ ચુંદડીનો રંગ, Vadaldi varsi re lyrics in gujarati, Vadaldi Varsi Re lyrics meaning, Vadaldi varsi re ringtone Download, Vadaldi Varsi Re Sarovar Gujarati Garba Lyrics

વાદલડી વરસી રે …

વાદલડી વરસી રે સરોવર છલી વળ્યાં
સાસરિયામાં મ્હાલવું રે
પિયરીયામાં છૂટથી રહ્યા
વાદલડી વરસી રે સરોવર છલી વળ્યાં

મારા પગ કેરાં કડલાં રે
વીરો મારો લેવા હાલ્યો
વીરા લઈને વેલો આવજે રે
સાસરિયા મારે ઘિરે બેઠા
વાદલડી વરસી રે સરોવર છલી વળ્યાં

મારા હાથ કેરી બંગડી રે
વીરો મારો લેવા હાલ્યો
વીરા લઈને વેલો આવજે રે
સાસરિયા મારે ઘિરે બેઠા
વાદલડી વરસી રે સરોવર છલી વળ્યાં

મારા નાક કેરી નથણી રે
વીરો મારો લેવા હાલ્યો
વીરા લઈને વેલો આવજે રે
માંડવિયા મારે ઘિરે બેઠા
વાદલડી વરસી રે સરોવર છલી વળ્યાં

મારી ડોક કેરો હારલો રે
વીરો મારો લેવા હાલ્યો
વીરા લઈને વેલો આવજે રે
માંડવિયા મારે ઘિરે બેઠા
વાદલડી વરસી રે સરોવર છલી વળ્યાં

વાદલડી વરસી રે સરોવર છલી વળ્યાં
વાદલડી વરસી રે સરોવર છલી વળ્યાં

🌹 ચુંદડીનો રંગ – ગુજરાતી ફિલ્મ – ૧૯૭૬
અભિનય- સ્નેહલતા.

👉 અષાઢી સાંજનાં અંબર ગાજે

👉 કેસુડાની કળીએ બેસી ફાગણીયો લહેરાયો

આ ગીતને વિડીયો સ્વરુપે જુઓ, સાંભળો 👇

Vadaladi varsi re sarovar chhali valya lyrics

Vadaldi varsi re sarovar chhali valya
sasariyama mahalvu re
piyariyama chhut thi rahya
Vadaldi varsi re sarovar chhali valya

mara pag kera kadla re
viro maro leva halyo
vira laine velo avje re
sasariya mare ghere betha
Vadaldi varsi re sarovar chhali valya

mara hath keri bangdi re
viro maro leva halyo
vira laine velo avje re
sasariya mare ghere betha
Vadaldi varsi re sarovar chhali valya

mara naak keri nathdi re
viro maro leva halyo
vira laine velo avje re
mandviya mare ghere betha
Vadaldi varsi re sarovar chhali valya

mara dok kero harlo re
viro maro leva halyo
vira laine velo avje re
mandviya mare ghere betha
Vadaldi varsi re sarovar chhali valya

Vadaldi varsi re sarovar chhali valya
sasariyama mahalvu re
piyariyama chhut thi rahya
Vadaldi varsi re sarovar chhali valya

  • chundadi no rang 1976
  • actress Snehlatta
વાદલડી વરસી રે ગીત
વાદલડી વરસી રે

👉 Gujarati Lagna Geet part 1 (ગુજરાતી લગ્નગીતોનો ખજાનો 1 )

👉 Gujarati Lagna Geet part 2 (ગુજરાતી લગ્નગીતો લખાણ સાથે ભાગ 2)

👉 Gujarati Lagna Geet part 3 (ગુજરાતી લગ્નગીતો લખાણ સાથે ભાગ 3)

👉 Gujarati Lagna Geet part 4 (ગુજરાતી લગ્નગીતો લખાણ સાથે ભાગ 4)

👉 Gujarati Lagna Geet lyrics Part 5 (ગુજરાતી લગ્નગીતો લખાણ સાથે ભાગ 5)

વરસાદનાં ગીત, વરસાદ ની કવિતા, વરસાદ શાયરી, વર્ષાગીત, વરસાદ status, varsad status, varsad na geet, વર્ષા કવિતા, વાદલડી વરસી રે સરોવર છલી વળ્યા mp3 downland, વાદલડી વરસી રે સરોવર છલી વળ્યા video. અમરકથાઓ, gujarati folk song, gujarati lok geet, gujarati lok geet lyric, gujarati song, gujarati song lyric, vadaldi varsi re, vadaldi varsi re lyric, vadaldi varsi re song, પિયરીયામાં છૂટથી રહ્યા, મારા પગ કેરાં કડલાં, મારા હાથ કેરી બંગડી રે, વાદલડી વરસી રે, વીરા લઈને વેલો, સરોવર છલી વળ્યાં, સાસરિયામાં મ્હાલવું રે

2 thoughts on “વાદલડી વરસી રે સરોવર છલી વળ્યાં lyrics of song”

  1. Pingback: 14 varsh ni Charan Kanya Best Gujarati Poem | ચારણ કન્યા કવિતા - AMARKATHAO

  2. Pingback: વા વાયા ને વાદળ ઊમટ્યા | Va Vaya Ne Vadal Umaya Lyrics - AMARKATHAO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *