Skip to content

Gadh Chotile Rame Chamund Maa Lyrics in Gujarati | ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં

986 Views

ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં, ચામુંડ માં ની આરતી, ચોટીલા ચામુંડા માતાજીનો ઈતિહાસ, Gadh Chotile Rame Chamund Maa Lyrics in Gujarati, chamunda maa no itihas, chotila chamund mata

હે તારો ગઢ રે ચોટીલો બતાવ મોરી માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં

માડી ની પારે વાંજીયા રે આવે
માડી ની પારે વાંજીયા રે આવે
હે માડી ની પારે વાંજીયા રે આવે
માડી ની પારે વાંજીયા રે આવે

હે વાંજીયા ને પારણાં બંધાવે મોરી માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં

માડી ની પારે આંધળા રે આવે
માડી ની પારે આંધળા આવે
હે માડી ની પારે આંધળા રે આવે
માડી ની પારે આંધળા રે આવે

હે આંધળા ને આંખ્યુ આપે મોરી માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં

હે તારો ગઢ રે ચોટીલો બતાવ મોરી માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં

ઓ…ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં

Gadh Chotile Rame Chamund Maa kirtidan gadhavi

Gadh Chotile Rame Chamund Maa Lyrics in English font

He taro gadh re chotilo batav mori maa

Gadh chotile rame chamunda maa

Gadh chotile rame chamunda maa

Gadh chotile rame chamund maa

madi ni pare vanjiya re ave

he vanjiya ne paranu bandhave mori maa

Gadh chotile rame chamund maa

he madi ni pare andhala re ave

andhala ne ankhyu aape mori maa

Gadh chotile rame chamunda maa

Gadh chotile rame chamunda maa

He taro gadh re chotilo batav mori maa

Gadh chotile rame chamunda maa

Gadh chotile rame chamunda maa

ચામુંડા માતાજી ચોટીલા ઇતિહાસ

ચામુંડા માતાજી મંદિર ચોટીલાનો ઇતિહાસ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *