Skip to content

Gori Radha ne Kalo Kaan lyrics | ગોરી રાધા ને કાળો કાન ગીત લખેલ

1726 Views

gori radha ne kalo kaan lyrics, gori radha ne kalo kaan garba song, gori radha ne kalo kaan mp3 downland, gori radha ne kalo kaan dance, Radha Nu roop che song download, ગોરી રાધા ને કાળો કાન ગીત લખેલ, गोरी राधा ने कालो कान लिरिक्स, ગુજરાતી ગરબા pdf collection.

ગોરી રાધા ને કાળો કાન ગીત લખેલ

થનગનતો આ મોરલો, એની પરદેશી છે ઢેલ,
ખમ્મા રે વાલમજી મારા, ખરો કરાવ્યો મેળ,
રે…. ખરો કરાવ્યો મેળ,

ગોરી રાધા ને કાળો કાન, ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન.
ગોરી રાધા ને કાળો કાન, ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન.

રાધા નું રૂપ છે, કાનુડાની પ્રીત છે, જગની રીત નું શું કામ,

રાધા નું રૂપ છે , કાનુડાની પ્રીત છે, જગની રીત નું શું કામ,
આખો માંડી ને જુએ ગામ…
હે , ગોરી રાધા ને કાળો કાન, ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન.
ગોરી રાધા ને કાળો કાન, ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન.

પશ્ચિમ ના રાધારાણી, પૂરબ નો કાનુડો,
કેવી આ હંસલા ની જોડ રે………
નવરંગી રાતું માં રુમેઝુમે બેલડી ને ,
ખાતા મીઠા એના બોર રે.

પશ્ચિમ ના રાધારાણી, પૂરબ નો કાનુડો,
કેવી આ હંસલા ની જોડ રે………
નવરંગી રાતું માં રુમેઝુમે બેલડી ને ,
ખાતા મીઠા એના બોલ રે.
રાધાનું તનડું નાચે મનડું નાચે,
કાન્હા ની મોરલી ,
ભુલાવે જોને સહુના ભાન,

ગોરી રાધા ને કાળો કાન, ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન.
ગોરી રાધા ને કાળો કાન, ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન.

ગોરી ગોરી રાધા ને કાળો કાન, ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન.
ગોરી રાધા ને કાળો કાન, ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન.

રાધા નું રૂપ છે , કાનુડાની પ્રીત છે, જગની રીત નું શું કામ,

રાધા નું રૂપ છે , કાનુડાની પ્રીત છે, જગની રીત નું શું કામ,
આખો માંડી ને જુએ ગામ…

હે કાન્હા, કાન્હા ,
હૈ રંગે ચંગે જુવાન હૈયા
રંગ જમાવે મનગમતા
હે ફેર ફરન્તા ઘેર ઘુમન્તા
જોબનવંતા થનગનતાં
જીરે થનગનતાં
હે છમ છમ કરતા તારલિયા આ
નવલી રાતે ચમકંતા
હૈ ખેલ કરંતા સહેલ કરંતા
રાસ રમંતાં ખેલંદા જી રે
રાસ રમંતાં ખેલંદા જી રે
રાસ રમંતાં ખેલંદા જી રે

Gori Radha Ne Kalo Kaan mp3, video

Gori Radha Ne Kalo Kaan lyrics in English

Thanganto aa morlo, eni padeshi chhe dhel,
Khamma re valamji mara, Kharo karavyo mel…. (2)

Gori Radha ne Kalo kaan, Garbe rame bhuli bhaan.
Gori Radha ne Kalo kaan, Garbe rame bhuli bhaan.

Radha nu rup chhe, Kanuda ni prit chhe, jagni rit nu shu kaam ?

Radha nu rup chhe, Kanuda ni prit chhe, jagni rit nu shu kaam ?
Ankho mandi ne juve gaam….

He Gori Radha ne Kalo kaan, Garbe rame bhuli bhaan.
Gori Radha ne Kalo kaan, Garbe rame bhuli bhaan.

Pashchim ni Radharani, Purab no kanudo,
Kevi aa hanslani jod re…
Navrangi raatyu ma rumezume beldi ne,
Khata mitha ena bol re

Pashchim ni Radharani, Purab no kanudo,
Kevi aa hanslani jod re…
Navrangi raatyu ma rumezume beldi ne,
Khata mitha ena bol re
Radha nu tandu nache mandu nache,
Kanhani morli bhulave jone sauna bhaan.

He Gori Radha ne Kalo kaan, Garbe rame bhuli bhaan.
Gori Radha ne Kalo kaan, Garbe rame bhuli bhaan.

Gori Radha ne Kalo kaan, Garbe rame bhuli bhaan.
Gori Radha ne Kalo kaan, Garbe rame bhuli bhaan.

Radha nu rup chhe, Kanuda ni prit chhe, jagni rit nu shu kaam ?

Radha nu rup chhe, Kanuda ni prit chhe, jagni rit nu shu kaam ?
Ankho mandi ne juve gaam….

He Kanha, kanha
He Range change Juvan Haiya
Rang jamave mangamta
He fer faranta, gher ghumanta
Jobanvanta Thanganta
Ji re Thanganta

He chham chham karta tarliya aa
navli raate chamkanta
he khel karanta… sahel karanta
Raas ramanta khelanda ji re
Raas ramanta khelanda ji re
Raas ramanta khelanda ji re
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

🌺 સૈયર મોરી રે ગરબા song…..

🌺 નહી મેલુ રે તારા ફળિયામાં પગ નહી મેલુ

🌺 વા વાયાને વાદળ ઉમટ્યા ગીત

🌺 ફૂલ ગજરો રે મારો હીર ગજરો ગીત

Gujarati Lagna Geet lyrics
101 Gujarati Lagna Geet lyrics

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *