Skip to content

બા મને ચપટી વગાડતાં આવડી ગઈ બાલગીત- રમેશ પારેખ

4856 Views

બા મને ચપટી વગાડતાં આવડી ગઈ બાલગીત – રમેશ પારેખ, ગુજરાતી કાવ્ય સંગ્રહ, ગુજરાતી કાવ્ય રચનાઓ, જૂની કવિતા, કવિ અને કવિતા, કાવ્ય પંક્તિઓ, જીવન કવિતા, ગીત કાવ્ય, ગુજરાતી કવિતા pdf, ba mane chapti vagadta, gujarati bal geet, gujarati bal geeto, gujarati geet, ગુજરાતી ગીત, ગુજરાતી બાળગીત

બા મને ચપટી વગાડતાં આવડી ગઈ

બા મને ચપટી વગાડતાં આવડી ગઈ.

મારી ચપટી વાગે છે પટ પટ પટ,

જાણે ફૂટે બંદૂકડી ફટ ફટ ફટ,

પેલી બિલ્લી ભાગે છે ઝટ ઝટ ઝટ.

બા, મને બિલ્લી ભગાડતાં આવડી ગઈ.


તું કપડાં ધુએ ભલે ધબ્બ ધબ્બ ધબ્બ,

હું પાણીમાં નહીં કરું છબ્બ છબ્બ છબ્બ,

મારી ચપટી ભીંજાઈ જાય ડબ્બ ડબ્બ ડબ્બ.

બા, મને મુન્ની રમાડતાં આવડી ગઈ.


બા, મને ચપટી વગાડતાં આવડી ગઈ.


રમેશ પારેખ

બા મને ચપટી વગાડતાં આવડી ગઈ
બા મને ચપટી વગાડતાં આવડી ગઈ

Ba mane chapti vagadata avdi gai lyrics

Ba mane chapti vagadta avdi gai

mari chapti vage chhe pat pat pat
jane fute bandukdi fat fat fat
peli billi bhage chhe zat zat zat
Ba mane billi bhagadta avdi gai

Tu kapda dhuve bhale dhabb dhabb dhabb
Hu panima nahi karu chhabb chhabb chhabb
Mari chapti bhijay jay dabb dabb dabb
Ba mane munni Ramadta avdi gai

Ba mane chapti vagadta avdi gai.

✍ Ramesh Parekh

હું ને ચંદુ છાનામાના કાતરિયામા

2 thoughts on “બા મને ચપટી વગાડતાં આવડી ગઈ બાલગીત- રમેશ પારેખ”

  1. Pingback: બા બેઠી તી રસોઇ કરવા કવિતા | Hu chhu khakhi Bavo std 3 poem - AMARKATHAO

  2. Pingback: 100+ Best Gujarati Kavita Pdf, lyrics, mp3 song | ગુજરાતી કવિતા સંગ્રહ - AMARKATHAO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *