Skip to content

મેરે અચ્છે ભગવાન, દે દે ઐસા વરદાન lyrics | BAPS bhajan, Prayer

મેરે અચ્છે ભગવાન, દે દે ઐસા વરદાન lyrics | BAPS bhajan, Prayer
4976 Views

મેરે અચ્છે ભગવાન, દે દે ઐસા વરદાન પ્રાર્થના, ગુજરાતી પ્રાર્થના સંગ્રહ, ભજન સંગ્રહ, પ્રાર્થનાપોથી, મેરે અચ્છે ભગવાન લિરીક્સ, मेरे अच्छे भगवान, दे दे ऐसा वरदान, Mere achchhe Bhagwan, de de aisa vardan bhajan lyrics in English, mere acchhe bhagvan prarthana lakheli. BAPS BHAJAN.

મેરે અચ્છે ભગવાન BAPS પ્રાર્થના

મેરે અચ્છે ભગવાન, દે દે ઐસા વરદાન (2)
મેરે અચ્છે ભગવાન, દે દે ઐસા વરદાન

સૃષ્ટિ કે ઈસ તેરે બાગમે પુષ્પો કી હમ શાન,
જીવનભર સૌરભ ફૈલાયે ગાયે તવ ગુણગાન (2)

મેરે અચ્છે ભગવાન, દે દે ઐસા વરદાન
મેરે અચ્છે ભગવાન…

માત પિત‍ા ઔર ગુરુજી કો હમ પુજે દેવ સમાન,
વિશ્વ બંધુતા માનવ સેવા સબસે હો મુસ્કાન (2)

મેરે અચ્છે ભગવાન, દે દે ઐસા વરદાન
મેરે અચ્છે ભગવાન….

બોલે મુહ શુભ, દેખે નૈન શુભ, ઔર સુને શુભ કાન,
પૈર હમારે ઠહરે મંદિર સંત સમાગમ સ્થાન (2)

મેરે અચ્છે ભગવાન, દે દે ઐસા વરદાન
મેરે અચ્છે ભગવાન….

દિગ દિગંત હૈ તેરી મહીમા મુખરીત હિંદુસ્તાન,
અક્ષર હમકો લે લે ગોદમે હમ તેરી સંતાન (2)

મેરે અચ્છે ભગવાન, દે દે ઐસા વરદાન
મેરે અચ્છે ભગવાન, મેરે અચ્છે ભગવાન

मेरे अच्छे भगवान, दे दे ऐसा वरदान lyrics in hindi

मेरे अच्छे भगवान, दे दे ऐसा वरदान (2)
मेरे अच्छे भगवान, दे दे ऐसा वरदान

सृष्टि के इस तेरे बागमे पुष्पो की हम शान,
जीवन भर सौरभ फैलाये गाये तव गुणगान (2)

मेरे अच्छे भगवान, दे दे ऐसा वरदान
मेरे अच्छे भगवान….

मात पिता और गुरुजी को हम पूजे देव समान,
विश्व बंधुता मानवसेवा सबसे हो मुसकान (2)

मेरे अच्छे भगवान, दे दे ऐसा वरदान
मेरे अच्छे भगवान….

बोले मुँह शुभ, देखे नैन शुभ, और सुने शुभ कान,
पैर हमारे ठहरे मंदिर संत समागम स्थान (2)

मेरे अच्छे भगवान, दे दे ऐसा वरदान
मेरे अच्छे भगवान….

दिग दिगंत है तेरी महिमा मुखरित हिंदुस्तान,
अक्षर हमको ले ले गोदमे हम तेरी संतान (2)

मेरे अच्छे भगवान, दे दे ऐसा वरदान
मेरे अच्छे भगवान….
मेरे अच्छे भगवान….

Mere Achhe Bhagvan video

Mere achchhe Bhagwan Bhajan lyrics in english font

Mere achchhe Bhagwan, de de aisa vardan
Mere achchhe Bhagwan, de de aisa vardan

Srushti ke is tere bag me, pushpo ki ham shan
Jivanbhar saurbh failakar, gaye tav gungan…

Srushti ke is tere bag me, pushpo ki ham shan
Jivanbhar saurbh failakar, gaye tav gungan…

Mere achchhe Bhagwan, de de aisa vardan
Mere achchhe Bhagwan….

Matpita aur guruji ko ham, puje dev saman
Vishva bandhuta manavseva, sabse ho muskan

Matpita aur guruji ko ham, puje dev saman
Vishva bandhuta manavseva, sabse ho muskan

Mere achchhe Bhagwan, de de aisa vardan
Mere achchhe Bhagwan….

Bole muh shubh, dekhe nain shubh, aur sune shubh kan
Pair hamare thahare mandir, sant samagam sthan

Bole muh shubh, dekhe nain shubh, aur sune shubh kan
Pair hamare thahare mandir, sant samagam sthan

Mere achchhe Bhagwan, de de aisa vardan
Mere achchhe Bhagwan….

Dig digant hai teri mahima, mukhrit Hindustan
Akshar ham ko le le god me, ham teri santan

Dig digant hai teri mahima, mukhrit Hindustan
Akshar ham ko le le god me, ham teri santan

Mere achchhe Bhagwan, de de aisa vardan
Mere achchhe Bhagwan….
Mere achchhe Bhagwan….

પ્રાર્થના પોથી, ગુજરાતી પ્રાર્થના સંગ્રહ
પ્રાર્થના પોથી, ગુજરાતી પ્રાર્થના સંગ્રહ


પ્રાર્થના પોથી pdf, પ્રાર્થના લખેલી, પ્રાર્થના ગુજરાતી, પ્રાર્થના ભજન, પ્રાર્થના સંગ્રહ pdf, પ્રાર્થના lyrics, સવાર ની પ્રાર્થના, પ્રાર્થના ફોટો, નવી પ્રાર્થના, પ્રાર્થના ગીત, બુધવારની પ્રાર્થના, મંગળવાર ની પ્રાર્થના, પ્રાર્થના MP3, પ્રાર્થના નું મહત્વ, પ્રાતઃ પ્રાર્થના, હિન્દી પ્રાર્થના, પ્રાર્થનાનું મહત્વ, શાળાની પ્રાર્થના, prayer, prayer in gujarati, prayer meaning in gujarati, prayer in gujarati for school, prayer quotes in gujarati, prayer in gujarati lyrics, prayer in gujarati pdf, prayer in hindi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *